Contractubex 20g

Contractubex

Contractubex 20g

SĐK: VN-15377-12

Dạng bào chế: Gel bôi da ngoài

Đóng gói: Hộp 1 tuýp 10g, 50g

Nhóm thuốc: Thuốc điều trị bệnh da liễu

Thành phần: Heparin natri, Allantoin, dịch chiết xuất từ hành tây

Hoạt chất chủ yếu: Heparin Sodium, Contractum, Allatoin

Hàm lượng: 10g,5000IU,1g/100g

TÁC DỤNG:

Contractubex chứa các hoạt chất đặc trị vết sẹo, đặc biệt là các vết sẹo non, sẹo mới giúp tái tạo da từ sâu bên trong:

  • Heparin Sodium: với tác dụng chống viêm, Heparin Sodium  giúp chống lại những kích thích gây viêm tại chỗ. Ngoài ra, nó còn khả năng làm tăng đặc tính tan xơ của mô da, chống lại sự cứng mô, ức chế tăng sinh nguyên bào sợi, làm giãn các mạch máu và cải thiện việc tưới máu và cung cấp các chất cần thiết để tái tạo tế bào.
  • Contractum: là kết quả của sự phân tách từ Allium. Chuỗi peptide trong Contractum đóng vai trò làm nền cho quá trình tái tạo lại các tế bào thương tổn. Vì vậy, tác dụng chính của hoạt chất này làm cải thiện sự hư tổn của tế bào da.
  • Allatoin: có tác dụng chuyển hóa purin ở mô động vật và thực vật, nên hoạt chất có khả năng tăng sinh tế bào lành, tái tạo biểu mô và bề mặt phẳng đàn hồi của da, ngăn chặn sự chuyển haod và hình thành sẹo lồi ngay từ khi còn là sẹo non. Đồng thời còn có khả năng làm tiêu sừng, giảm ngứa ngáy, khó chịu do quá trình liền vết thương gây ra.

CHỈ ĐỊNH:

  • Điều trị các vết sẹo phì đại, sẹo biến dạng, sẹp lồi, sẹo do phẫu thuật, sẹo gây hạn chế cử động, các dạng sẹo do bỏng và sẹo do tai nạn.
  • Hỗ trợ điều trị chứng co cứng Dupuytren, co cứng do ảnh hưởng các vết sẹo, co cứng do chấn thương gân, vết bỏng.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân quá mẫn cảm với thành phần thuốc.

CÁCH DÙNG – LIỀU LƯỢNG:

Thoa đều thuốc nên các mô sẹo nhiều lần trong ngày. Có thể dùng ngay khi sẹo còn non (khi vết thương chưa bong vảy) để điều trị sẹo hiệu quả hơn.

Responsive Menu Clicked Image