Gastimunhp là gì ? Ai nên sử dụng Gastimunhp ?

Vi khuẩn HP là gì?

Vi khuẩn Hp chính là nguyên nhân gây ra viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,… Bệnh sẽ tái phát rất nhiều lần nếu người bệnh không tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sỹ. Theo Tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Quỹ (Nguyên Trưởng phòng Nội soi Tiêu hóa, nguyên Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, BVĐK Xanh Pôn, Phó Chủ tịch hội Tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam) cho biết: “ Nếu người bệnh nhiễm khuẩn Hp trong vòng 10 năm dễ gây ra ung thư dạ dày”.

 • Nhiều chuyên gia tiêu hóa hàng đầu tại Việt Nam cũng nhận định, khuẩn Hp là một trong những tác nhân gây ra ung thư dạ dày ở người bệnh.
 • Hiện nay tỉ lệ ung thư dạ dày tăng cao, do việc tái nhiễm Hp diễn biến phức tạp và tỉ lệ tái nhiễm chiếm 70% tại Việt Nam.
 • Nghiên cứu mới đây tại Hà Nội cho thấy, cứ 1.000 người dân thì có tới hơn 700 trường hợp nhiễm vi khuẩn Hp (Heclicobacter pylori). Tương tự, tại TP Hồ Chí Minh, 90% số người bị viêm dạ dày có sự hiện diện của vi khuẩn HP. – Số liệu được báo cáo trong Hội nghị khoa học tiêu hóa gan mật lần thứ năm do Bệnh viện Bạch Mai phối hợp Đại học Nagoya (Nhật Bản) tổ chức ngày 16/9/2017.
 • Khuẩn Hp lây nhiễm qua đường ăn uống, môi trường sống xung quanh,… Do vậy, tỉ lệ nhiễm bệnh cũng ngày càng tăng.

? Nhưng bệnh nhân nhiễm Hp dạ dày cũng đừng quá lo lắng. Tại Việt Nam đã có kháng thể OvalgenHP. Kháng thể được các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản trong việc hỗ trợ, điều trị khuẩn Hp. Kháng thể OvalgenHp hỗ trợ điều trị khuẩn Hp như thế nào?

 • Kháng thể OvalgenHP ức chế hoạt tính của men Urease làm vi khuẩn Hp không trung hòa được môi trường acid dạ dày nên bị acid tiêu diệt.
 • Giảm khả năng bám dính của vi khuẩn Hp trên niêm mạc dạ dày, khiến cho vi khuẩn bị thải trừ ra ngoài khi dạ dày co bóp
 • Ngưng kết các vi khuẩn Hp làm giảm tính linh động của vi khuẩn Hp, tạo điều kiện cho đại thực bào ( một dạng tế bào miễn dịch ) tại dạ dày tóm giữ và tiêu diệt vi khuẩn.
 • Phá hủy cấu trúc màng tế bào vi khuẩn Hp, tạo điều kiện cho kháng sinh xâm nhập vào bên trong do đó giúp tăng cường hiệu quả tiệt trừ Hp của kháng sinh.
 • Để được tư vấn bởi các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu Việt Nam, vui lòng ibox hoặc cmt trực tiếp phía dưới để được trợ giúp.

GastimunHP là gì?

san-pham-2-e1530085148490

GastimunHP là sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật Bản chứa kháng thể OvalgenHP sản xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng ức chế đặc hiệu men Ureases của vi khuẩn Helicpbacter pylori (Hp), dẫn tới làm thay đổi môi trường sống của vi khuẩn Hp trong dạ dày và do đó tăng thải trừ vi khuẩn Hp.

GastimunHP được sử dụng để tăng cường hiệu quả tiệt trừ vi khuẩn Hp, trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do nhiễm khuẩn Hp.
Sản phẩm cũng giúp tăng cường sức đề kháng tại dạ dày đối với vi khuẩn Hp, giúp phòng ngừa lây nhiễm, tái nhiễm Hp và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý do khuẩn Hp gây ra ở cả người lớn và trẻ em.

GastimunHP được khuyên dùng cho các trường hợp sau:

 • Những người đang nhiễm khuẩn HP và có bệnh dạ dày (viêm dạ dày – tá tràng, loét dạ dày – tá tràng, Ung thư dạ dày đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày) đều cần sử dụng
 • GastimunHP để tăng cường hiệu lực tiệt trừ Hp của các thuốc trong phác đồ tiệt trừ Hp, giảm nguy cơ kháng thuốc của vi khuẩn. Liều dùng: 2 gói/ngày chia 2 lần sau ăn trong 2-4 tuần.
 • Đối với người từng bị bệnh lý dạ dày do khuẩn Hp và đã điều trị Hp âm tính nên sử dụng GastimunHP liều duy trì 1 gói/ngày x 10 ngày/tháng, nhắc lại hàng tháng để dự phòng tái nhiễm Hp.
 • Trường hợp đang nhiễm khuẩn HP, chưa có bệnh lý dạ dày nhưng muốn phòng ngừa sớm bệnh dạ dày do khuẩn HP gây ra có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công 2 gói/ngày trong 6-12 tuần để giảm dần tải lượng Hp về mức âm tính.
 • Người chưa nhiễm khuẩn HP nhưng có nguy cơ cao bị lây nhiễm và muốn phòng ngừa có thể sử dụng GastimunHP liều duy trì hàng tháng.

GastimunHP có thể dùng phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân là người lớn và trẻ em đang điều trị bệnh viêm loét dạ dày do H.pylori hoặc có thể sử dụng GastimunHP khi dương tính với HP nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Do đó bạn có thể điều trị theo phác đồ bác sĩ kê đơn phối hợp với GastimunHP để tăng hiệu quả điều trị.

Cách dùng GastimunHP hiệu quả

Hòa tan 1 gói GastimunHP với một cốc nuốc (50-100mL) và uống 2 lần mỗi ngày  trong hoặc sau bữa ăn.

Những lưu ý nhỏ cho người sử dụng:

 • Không nên uống GastimunHP cùng lúc với nước cam, chanh hoặc đồ uống có tính acid. Không nên uống khi đói vì môi trường acid có thể làm phân hủy kháng thể.
 • Nhiệt độ có thể làm biến tính kháng thể IgY, do đó không nên pha GastimunHP với nước nóng hoặc thực phẩm, đồ uống nóng.
 • Không dùng cho người dị ứng với trứng và bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ nếu có phản ứng lạ khi dùng sản phẩm hoặc bệnh không tiến triển tốt.
 • Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Mua Gastimunhp ở đâu?

GastimunHP hiện được phân phối tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn có thể tìm mua trực tiếp tại nhà thuốc theo danh sách sau: Hệ thống nhà thuốc phân phối GastimunHP

Trong trường hợp chưa tìm được nhà thuốc gần nơi mình sinh sống, bạn có thể đặt mua online theo hướng dẫn: Hướng dẫn mua hàng online

Nguồn Gastimunhp.vn

Ý kiến của bạn

Responsive Menu Clicked Image