TPBVSK Vương Bảo

hop-lo-vb-new-23-7-1

Hộp 2 vỉ x 10 viên: 150.000đ/ hộp
Lọ 80 viên: 520.000đ/ hộp

TPBVSK Vương Bảo

Là sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Vương Bảo giúp hỗ trợ điều trị phì đại tiền liệt tuyến ở nam giới, hỗ trợ làm giảm kích thướchạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến.

Vương Bảo là thuốc gì?

Bước vào tuổi trung niên, nam giới thường mắc chứng u xơ tuyến tiền liệt liệt với các triệu chứng tiết niệu dưới như: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu không hết, khó tiểu, bí tiểu,… Từ đó ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của người mắc.

Để điều trị u xơ tuyến tiền liệt, có 3 phương pháp chính là: thay đổi lối sống, sử dụng thuốc và phẫu thuật. Song song với đó, người bệnh có thể sử dụng thêm Vương Bảo để hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Vương Bảo là TPCN, không phải là thuốc điều trị.

Thành phần

vuong-bao

 • Cao Náng hoa trắng………………….. 310 mg
 • Cao Hải Trung Kim………………….. 175 mg
 • Cao Rau tàu bay………………….. 125 mg
 • Cao Nam sài hồ………………….. 100 mg

Công dụng

 • Giúp hỗ trợ làm giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến
 • Giúp cải thiện các rối loạn tiểu tiện ở nam giới có u xơ tiền liệt tuyến

Đối tượng sử dụng

 • Nam giới đã có chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến hoặc sử dụng để hỗ trợ sau phẫu thuật.
 • Nam giới trung tuổi và cao niên có các triệu chứng của rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, khi có kết quả tốt có thể giảm xuống 2 viên/ngày

Lưu ý:

 • Nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ
 • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Quy cách đóng gói

Vương Bảo được sản xuất dưới dạng viên nang, đóng gói tiện lợi dưới 2 dạng là hộp và lọ, dễ dàng bảo quản.

 • Hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nén
 • Lọ 80 viên

Ưu điểm của sản phẩm

Đánh giá lâm sàng

Vương Bảo là sản phẩm được do công ty Dược Thái Minh nghiên cứu và sản xuất, với thành phần chính là Náng hoa trắng – phát triển từ đề tài “Nghiên cứu Náng hoa trắng làm thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt” của TS. Nguyễn Bá Hoạt.

Để đánh giá hiệu quả, Vương Bảo đã được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Kết quả chung cho thấy: Sau 60 ngày điều trị thì nhóm dùng Vương Bảo kết hợp với Xatral có tỷ lệ đạt kết quả tốt nhiều hơn nhóm chỉ dùng Xatral đơn thuần. Cụ thể, nhóm Vương Bảo + Xatral có tỷ lệ Tốt đạt 53,33%, Khá đạt 30%. Nhóm dùng Xatral có tỷ lệ Tốt đạt 20%, Khá đạt 43,33% với p<0,05.

Ở một nghiên cứu khác, Vương Bảo cũng ghi nhận tác dụng cải thiện các triệu chứng phì đại tiền liệt tuyến sau 1-2 tuần, cụ thể: Vương Bảo giúp làm giảm số lần tiểu đêm, tiểu thông thoáng hơn, tiểu xong thấy thoải mái, ít tiểu rắt. Sau khoảng 1,5 tháng thì kích thước khối phì đại bắt đầu giảm.

Những kết quả nghiên cứu khả quan trên đã góp phần khẳng định thêm công dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt cũng như giảm các triệu chứng tiểu tiện của Vương Bảo, đúng theo công bố của sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép.

Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu lâm sàng TẠI ĐÂY

image005

Sử dụng thực tế

Vương Bảo đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có thể kể tới là:

 • Bác Đào Hồng Duyên (70 tuổi) huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Sau 6 tháng sử dụng Vương Bảo, kích thước khối u xơ đã giảm từ 60gr xuống 20,5gr
 • Chú Trịnh Như Chiến (Cần Thơ) – một cựu quân nhân. Sau hơn 2 tháng sử dụng, tuyến tiền liệt giảm từ 90gram về 58gram, sau đó kiên trì sử dụng, tuyến đã giảm về mức bình thường (20 gram) – Xem thêm thông tin về chú Chiến
 • Nhà thơ Hà Đức Ái (68 tuổi) ở Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, sau khi uống sản phẩm, kích thước khối u xơ cũng giảm từ 56gr xuống 23gr.

Đặc biệt, sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, Vương Bảo nhận được sự hài lòng từ 93,5% khách hàng (theo khảo sát của chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018 của Thời báo Kinh tế Việt Nam, xem khảo sát: TẠI ĐÂY).

Thành phần tự nhiên

Vương Bảo có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, gồm: Náng hoa trắng, Sài hồ nam, Rau tàu bay, Hải trung kim. Vì thế, không gây ra tác dụng phụ.

Hơn nữ các thành phần này cũng đã được nghiên cứu kỹ càng, để từ đó ra được công thức thành phần với liều lượng phù hợp nhất với bệnh.

Tham giá báo cáo tại Hội Nghị Khoa học thường niên lần thứ 13 Hội Tiết Niệu – Thận học Việt Nam

Ngày 22 đến 24/8 /2019, tại Hạ Long -Quảng Ninh, Hội nghị khoa học lần thứ 13 (VUNA 13) được tổ chức bởi Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam đã diễn ra. Đây là hội nghị thường niên, quy tụ nhiều bác sĩ đầu ngành về Tiết niệu và Thận học trên cả nước đến trao đổi, cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị.

Diễn ra trong 3 ngày, Hội nghị VUNA 2019 đã có rất nhiều các Báo cáo ý nghĩa, trong đó phải kể đến Báo cáo “Đánh giá tác dụng của viên nén Vương Bảo hỗ trợ cải thiện rối loạn tiểu tiện trên bệnh nhân tăng sinh tiền liệt tuyến” được các bác sĩ đánh giá cao. Đây cũng là đề tài duy nhất về một sản phẩm thảo dược được báo cáo tại hội nghị.

Tại khu vực trưng bày sản phẩm, Vương Bảo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ. Tại đây, PGS.TS Trần Văn Hinh, Phó Chủ tịch Hội Tiết Niệu – Thận Việt Nam cho biết đánh giá rất cao hiệu quả cũng như nghiên cứu lâm sàng của Vương Bảo, đặc biệt về hiệu quả Giảm kích thước tuyến tiền liệt của sản phẩm.

Xem thông tin báo cáo: TẠI ĐÂY

Kết luận

Vương Bảo là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên và là một trong những sản phẩm hiếm hoi có tác dụng làm giảm kích thước tuyến tiền liệt, đem lại niềm hy vọng cho nhiều bệnh nhân bị bệnh nhưng không muốn phẫu thuật hoặc sử dụng để hỗ trợ sau phẫu thuật.

Responsive Menu Clicked Image